in ,

Anime Baki sẽ ra mắt trên Netflix tại Nhật Bản vào mùa hè 2023

Theo thông từ nhân viên nằm trong dự án, anime New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero, được chuyển thể dựa theo manga cùng tên của Keisuke Itagaki dự kiến sẽ ra mắt trên Netflix tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2023, và mùa thu 2023 đối với các nước ở ngoài lãnh thổ Nhật Bản.

Nội dung phim :

Baki Hama, nhân vật chính, một võ sĩ luyện tập không biết mệt mỏi để có thể thoát khỏi cái bóng của cha mình, Yujiro Hama, võ sĩ mạnh nhất thế giới. Năm kẻ bạo lực và máu lạnh nhất thế giới tụ họp lại để hòng đối mặt với Baki. Mục tiêu của chúng là mong muốn một lần được nếm mùi thất bại khi mà với sức mạnh vô tiền khoáng hậu đã khiến cho chúng cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, chúng hi vọng rằng Baki sẽ có thể đáp ứng được mong muốn và hoàn toàn đánh bại được chúng. Từ chính sự hỗn loạn đó, Baki đã gặp những người bạn: Kaoru Hanayama, Gouki Shibukawa, Retsu Kaioh và Doppo Orochi, họ đều các võ sĩ thế giới ngầm sẽ cùng Baki vượt qua khó khăn trước mắt.

Anime sẽ theo Arc “Most Evil Death Row Convicts” từ manga. Baki là phần thứ 2 nằm trong series của tác giả Itagaki, ra mắt 31 tập và đăng trên tạp chí Weekly Shonen Champion từ năm 1999 đến 2005.

What do you think?

Dream Festival! R tung PV thông báo sẽ ra mắt fan vào tháng 10 tới

Anime Inuyashiki sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10!