in ,

Anime B-Project: Zecchou Emotion bất ngờ thay đổi dàn diễn viên

Anime B-Project: Zecchou Emotion sẽ chính thức lên sóng từ tháng 1 năm 2023.

Vào hôm nay, trang web chính thức của thương hiệu B-Project đã thông báo rằng Hisako Kanemoto (từng thủ vai Tsubasa Sumisora) sẽ không tham gia mùa thứ hai B-Project: Zecchou Emotion (B-Project: Summit Emotion) vì nam diễn viên này đã tạm ngưng hoạt động để đi du học. Thay thế cho Hisako Kanemoto trong B-Project: Zecchou Emotion sẽ là Asami Seto.

B-Project là dự án về các nam thần tượng của MAGES với các thiết kế nhân vật do Utako Yukihiro, Devils and Realist sáng tạo ra. Mùa đầu tiên của anime đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 (Anime mùa hè 2023).

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của Tsubasa,cô là một nhân viên mới trong một bộ phận của công ty âm nhạc vô cùng nổi tiếng trong giới showwbiz -Gandala Music.Cô có trách nhiệm giám sát và quản lí những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, tiêu biểu như các nhóm Kitakore,Thrive, Moons và KiLLER KiNG. Mọi chuyện tưởng chừng như thuận lợi và vô cùng suôn sẻ, thế nhưng bỗng chốc đổ òa, công việc yêu thích của cô gái trẻ bỗng trở thành nỗi ám ảnh vô cùng lớn khi bắt đầu hợp tác với một nhóm nhạc mới. Những cậu thanh niên mới nổi tiếng nhưng mỗi người lại có những tính cách khác nhau khó hòa đồng thành một nhóm lâu dài. Liệu cuối cùng cô gái trẻ sẽ buông xuôi với nhóm nhạc khó trị này hay sẽ cố hết mình để thực hiện được những mục tiêu mình đề ra? Liệu cuối cùng nhóm nhạc có đi đến hồi kết lâu dài, họ có trưởng thành để nhận ra mình cần tiết chế những gì?

What do you think?

My Hero Academia: Two Heroes cán mốc doanh thu “anh hùng”

Bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật Bản: Monster Strike#1, Natsume#3 Re:Zero#8