in ,

Anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou bắt đầu lên sóng từ ngày 8 tháng 7

Anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou bắt đầu lên sóng từ ngày 8 tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (From Commonplace to World’s Strongest) – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của nhà văn Ryo Shirakome đã đăng tải PV mới cho phim giới thiệu ca khúc chủ đề “FLARE” được thể hiện bởi LIO, đồng thời thông báo rằng phim bắt đầu lên sóng từ ngày 8 tháng 7 tới đây.

Kinji Yoshimoto (Unbreakable Machine-DollSeven Mortal SinsGenshiken 2) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại WHITE FOX và asreadChika Kojima (Big Order) sẽ phụ trách thiết kế và chuyển thể nhân vật gốc của Takayaki thành hoạt hình. Trước đó, dàn nhân sự dự kiến gồm: Jun Kamiya (Kingdom) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại WHITE FOXKazuyuki Fudeyasu (Is the order a rabbit?) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Atsuo Atobe (Kingdom) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế gốc của Takayaki đồng thời đảm nhiệm vị trí đạo diễn hoạt hình trong phim.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Toshinari Fukamachi vai Hajime Nagumo
  • Yūki Kuwahara vai Yue
  • Minami Takahashi vai Shea

Tóm tắt nội dung truyện:

Một nhân vật được xem là vô dụng như Nagumo Hajime sẽ không thể ngờ rằng có một ngày cùng cả lớp được triệu hồi sang một thế giới khác, mang trong mình “Thiên chức” nhất định nhằm giải cứu Loài người thoát khỏi họa diệt vong. Điều gì đang chờ đợi cậu ở thế giới mới ấy? Liệu Hajime có thể lột xác trở thành con người mới được không? [Theo Hako]

Shirakome cho ra mắt Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vào tháng 6 năm 2015 trên OVERLAP Bunko. Bộ truyện được vẽ minh họa bởi họa sĩ Takayaki. Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou cũng đã được họa sĩ RoGa chuyển thể thành manga và đăng trên Comic Gardo, trang web đọc manga trực tuyến của OVERLAP. OVERLAP đã phát hành 2 tập cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Liệu “thông báo quan trọng” mà bộ truyện Boruto sắp đón nhận là gì?

Isekai Cheat Magician – Một bộ với mô típ “main bá” sẽ nhàm chán hay lôi cuốn?