in ,

Anime Amanchu! season 2 tung trailer đầu tiên công bố ngày phát sóng

Anime Amanchu! season 2 sẽ có tựa đề là Amanchu! Advance và dự kiến lên sóng vào ngày 7 tháng 4 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Amanchu! – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kozue Amano đã đăng tải trailer đầu tiên cho mùa thứ hai của bộ phim có tựa đề Amanchu! Advance. Đoạn trailer đã thông báo rằng Amanchu! Advance sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 4 năm nay.

Trailer của anime Amanchu! Advance

Junichi Sato (Sailor MoonPrincess TutuAria the Animation) sẽ quay trở lại trong vai trò tổng giám chế. Kiyoko Sayama sẽ thay Kenichi Kasai để trở thành đạo diễn của bộ phim tại J.C. StaffDeko Akao (Yes! Precure 5Arakawa Under the BridgeSnow White with the Red Hair) sẽ tiếp tục phụ trách kịch bản và Hiroko FukudaYoko Ito (Love Stage!!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Amanchu! Advance sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 4 năm nay

Amanchu! là câu chuyện kể về hai cô gái, khác nhau về tính cách, ngoại hình, nhưng lại gắn kết với nhau bằng niềm đam mê lặn biển. Để rồi, qua góc nhìn của trong trẻo của hai con người trẻ tuổi ấy, một thế giới thanh bình dần hiện lên. Đó là những bông hoa cẩm tú cầu, những cánh hoa đào đẹp tới ngỡ ngàng, là thế giới xanh thẳm của biển khơi, là những con người ở nơi ấy. Vẻ đẹp của Amanchu, không rực rỡ, không toàn mĩ, mà rất giản dị, đời thường, và gần gũi tới lạ kì. Đâu đó trong những trang truyện, ta lại nhận ra một thứ gì đó rất thân quen mà ta từng thờ ơ, đâu đó trong từng câu chữ, ta lại thấy một chút gì đó của tâm hồn mình…

What do you think?

18 anime thể loại Coming of Age sẽ khiến bạn đắm chìm trong cảm xúc

Light novel Didn’t I Say to Make My Abilities Average in the Next Life?! sẽ được chuyển thể thành anime