in ,

Anime Amanchu! sẽ có Season 2 vào năm 2023

Amanchu! Season 2 sẽ có tựa đề là Amanchu! Advance – bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2023 nhằm Anime mùa xuân 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Amanchu! – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kozue Amano đã thông báo rằng bộ phim này sẽ có mùa thứ hai. Amanchu! season 2 sẽ có tựa đề là Amanchu! Advance và sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm sau nhằm Anime mùa xuân 2023. Trước đó mùa đầu tiên đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 (Anime mùa hè 2023).

Dàn diễn viên mới tham gia mùa thứ hai gồm:

  • Ai Yamamoto vai Kokoro Misaki
  • Ai Kakuma vai Kotori Misaki
  • Aya Suzaki vai Kodama Kohinata

Junichi Sato (Sailor MoonPrincess TutuAria the Animation) sẽ quay trở lại trong vai trò tổng giám chế. Kiyoko Sayama sẽ thay Kenichi Kasai để trở thành đạo diễn của bộ phim tại J.C. Staff, Deko Akao (Yes! Precure 5Arakawa Under the BridgeSnow White with the Red Hair) sẽ tiếp tục phụ trách kịch bản và Hiroko FukudaYoko Ito (Love Stage!!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Amanchu! là câu chuyện kể về hai cô gái, khác nhau về tính cách, ngoại hình, nhưng lại gắn kết với nhau bằng niềm đam mê lặn biển. Để rồi, qua góc nhìn của trong trẻo của hai con người trẻ tuổi ấy, một thế giới thanh bình dần hiện lên. Đó là những bông hoa cẩm tú cầu, những cánh hoa đào đẹp tới ngỡ ngàng, là thế giới xanh thẳm của biển khơi, là những con người ở nơi ấy. Vẻ đẹp của Amanchu, không rực rỡ, không toàn mĩ, mà rất giản dị, đời thường, và gần gũi tới lạ kì. Đâu đó trong những trang truyện, ta lại nhận ra một thứ gì đó rất thân quen mà ta từng thờ ơ, đâu đó trong từng câu chữ, ta lại thấy một chút gì đó của tâm hồn mình…

What do you think?

TOP 5 ca khúc chủ đề được khán giả bình chọn nhiều nhất cho Album Cuối Cùng của Naruto

Anime Movie No Game No Life Zero chính thứ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 24 tháng 11