in ,

Anime Aguu: Genius Dolls công bố tạo hình nhân vật và Visual

Anime Aguu: Genius Dolls – được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khác Trung Quốc sẽ lên sóng vào tháng 7 năm nay.

Vừa qua, hãng phim Studio DEEN đã cho ra mắt trang web chính thức của anime Aguu: Tensai Ningyou (Aguu: Genius Dolls) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh Trung Quốc Aguu (Devil Dolls) của tác giả Yichun Jun. Sau đó, trang web này đã đăng tải tạo hình nhân vật và visual cho phim.

Aguu: Genius Dolls sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Noriko Shibasaki vai Ai

Eriko Matsui vai Machi

Wataru Takagi vai Rashō

Satoshi Shibasaki vai Rafu

Tóm tắt nội dung:

Trong phim, Ai là một cô gái bình thường và cũng là vũ công múa Ba lê. Machi – bạn của cô là một thiên tài vũ công. Khi chứng kiến tài năng của Machi, Ai cảm thấy rất thất vọng. Tuy nhiên, một ngày nọ, Ai đã phát hiện ra bí mật của Machi: đó sự tồn tại của các thực thể Aguu, những thực thể có kích thước bằng lòng bàn tay – kẻ “nâng tầm” tài năng cho những người nắm giữ chúng. Để cứu Machi, người đã trở thành một “thợ may” – người tạo ra Aguu, Ai quyết tâm trở thành “Đấng Cứu Rỗi”.

Bob Shirohata (Hetalia – Axis PowersMomoiro SistersGravitationHiiro no Kakera – The Tamayori Princess Saga) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Studio DEEN. Yuiko Katō (live-action Hanabi series) phụ trách kịch bản. Masaaki Kannan (Hetalia: World SeriesGifū Dōdō!! Kanetsugu to Keiji) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa. Maho Aoki phụ trách thiết kế PROP, Masakazu Miyake(KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!Himōto! Umaru-chan R) là đạo diễn nghệ thuật, Imari Katsuragi (Super LoversKabukibu!) phụ trách thiết kế màu sắc, và Hozumi Gōda (Vampire KnightJunji Ito “Collection”) sẽ là đạo diễn âm thanh.

Yichun cho ra mắt bộ truyện tranh trên trang webTencent Comic vào năm 2014. Tính đến ngày 16 tháng 4 năm nay, bộ truyện tranh này đã đặt mốc 9,5 tỷ lượt đọc.

What do you think?

Giáo sư Nhật Bản sử dụng anime Godzilla để dạy Hiến pháp

Siêu phẩm hành động live action Inuyashiki sẽ được ra rạp tại Việt Nam