in ,

Anime 86 – Đứng ở hai chiến tuyến – Tôi và cậu ai sẽ ngã xuống?

Vừa qua, sự kiện trực tuyến “Important Bulletin Live Stream” đã hé lộ trailer đầu tiên cho anime 86 (Eighty Six) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Asato Asato sáng tác. Trailer đã công bố thời điểm phát sóng cũng như dàn nhân sự trong phim.

Toshimasa Ishii (Space BrothersERASEDOccultic;Nine) sẽ chỉ đạo sáng tác phim tại A-1 PicturesToshiya Ono (The Promised NeverlandLand of the LustrousBlue Exorcist: Kyoto Saga) phụ trách kịch bản, và Tetsuya Kawakami (Interviews with Monster GirlsRobot Girls ZThe Asterisk War: The Academy City on the Water) phụ trách thiết kế âm nhạc.

Nội dung phim: Nước cộng hòa Magnolia đã bị tấn công bởi quốc gia hàng xóm là Đế chế. Bên ngoài 85 quận của Cộng hòa còn có ‘quận 86 không tồn tại’, nơi nam nữ thanh niên tiếp tục chiến đấu. Sheen chỉ đạo hành động của những kẻ đánh bom tự sát trẻ tuổi, trong khi Lena là một người quản lý người Hồi giáo. Câu chuyện về cuộc đấu tranh bi thảm giữa hai người này bắt đầu!

Asato cho ra mắt bộ tiểu thuyết trên Dengeki Bunko vào tháng 4 năm 2023. Shirabi (The Ryuo’s Work is Never Done!Myriad Colors Phantom World) phụ trách minh họa, trong khi đó họa sĩ I-IV (Aldnoah.ZeroRe:CREATORS) phụ trách vẽ máy móc.

What do you think?

Gấu MOE Kuma Kuma Kuma Bear sẽ có season 2

Anime How NOT to Summon a Demon Lord season 2 tung trailer mới – Vẫn đầy cảnh “nhạy cảm”