in ,

Anime 3D Kanojo season 2 tung trailer, bắt đầu lên sóng từ ngày 8 tháng 1 năm sau

Anime 3D Kanojo season 2 dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng hàng tuần từ ngày 8 tháng 1 năm sau.

Vào hôm nay, trang web chính thức của anime Real Girl (3D Kanojo) đã đăng tải trailer đầu tiên, đồng thời công bố thời điểm lên sóng cho mùa thứ hai của phim. Theo đó, anime 3D Kanojo season 2 dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng hàng tuần từ ngày 8 tháng 1 năm sau.

3D Kanojo là bộ truyện tranh xoay quanh chàng trai Hikari Tsutsui – một học sinh cấp ba đắm chìm trong thế giới ảo với những cô nàng 2D trong Anime và Game. Anh chàng này không có nhiều bạn bè và anh chàng chỉ sống ở trong thế giới ảo của mình. Tuy nhiên, đến một ngày nọ anh chàng gặp gỡ Igarashi Iroha một cô nàng “hot girl” rất có tiếng, cũng không rõ là danh tiếng hay tai tiếng nữa, và sau một vài rắc rối, họ trở thành một cặp, liệu họ sẽ đi đến đâu.

Takashi Naoya (Touken Ranbu: Hanamaru) sẽ là đạo diễn của bộ phim. Hoods Entertainment(If Her Flag BreaksDriftersMärchen Mädchen) sẽ phụ trác sản xuất. Deko Akao (Flying WitchNoragamiAfter the Rain) phụ trách chuyển tác và Satomi Kurita (Hina Logic: From Luck & Logic) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

3D Kanojo được ra mắt trên tạp chí Dessert của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 7 năm 2011 đế tháng 5 năm 2023. NXB Kodansha đã phát hành 12 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Anime chuyển thể được phát sóng từ tháng 4 năm nay và live action đã được ra rạp vào ngày 14 tháng 9.

What do you think?

ZAQ sẽ quay trở lại thể hiện ca khúc chủ đề cho anime movie Trinity Seven phần 2

Anime Fight League tung trailer công bố thời điểm lên sóng