in

Ảnh khiêu dâm Hentai và Ecchi chính thức bị cấm trên Tumblr!?

Vào hôm thứ hai vừa qua, Blog của Tumblr đã thông báo trên blog rằng họ sẽ cấm nội dung người lớn trên trang của mình như ảnh khỏa thân, khiêu dâm bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm nay. Trang Blog  cho biết nội dung bị cấm “chủ yếu bao gồm ảnh, video hoặc ảnh động hiển thị bộ phận sinh dục của con người, hoặc núm vú phụ nữ; các nội dung khác bao gồm: ảnh, video, ảnh động và hình minh họa mô tả hành vi tình dục”.

Hiện có rất nhiều nhà sáng tạo, bao gồm: họa sĩ, họa sĩ hoạt hình và người hâm mộ từ Nhật Bản sử dụng nền tảng để đăng các bức hình nghệ thuật (ảnh người lớn hoặc ảnh khác) và viết các bài đăng trên blog. Với việc lệnh cấm này được thực thi, rất có thể kho ảnh Hentai vốn dĩ tràn làn trên Tumblr sẽ “hết đất sống”. Còn số phận của Ecchi vẫn đang còn là dấu hỏi lớn cho đến khi lệnh cấm được thực thi.

Tumblr hiện đang sử dụng thuật toán để tự động gắn flag nội dung người lớn và thông báo cho người dùng rằng nội dung của họ sẽ bị ẩn sau ngày 17 tháng 12. Các bài đăng có nội dung người lớn sẽ được đặt thành riêng tư, ngăn không cho họ được chia sẻ. Một số người dùng đã báo cáo thuật toán hiện hoạt động chưa chính xác, bởi có rất nhiều bài đăng bị gắn sai. Tumblr lưu ý rằng người dùng có thể khiếu nại nội dung bị gắn flag của họ.

What do you think?

Anime movie Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion hé lộ ca khúc chủ đề trong trailer mới

Ao-chan Can’t Study! – Câu chuyện về người cha vẽ Hentai làm vấy bẩn tâm hồn con gái sẽ có anime