in ,

Adam Savage của Mythbusters gửi thông điệp truyền cảm hứng về tình yêu ông dành cho Cosplay

Adam Savage có lẽ không chỉ được biết đến với vai trò chứng thực và vạch trần giai thoại của Mythbusters do Discovery Channel thành lập mà còn là chuyên gia thiết kế tạo mẫu công nghiệp nổi tiếng của Hollywood, tuy nhiên. Liệu các bạn có biết, ông cũng là một Cosplayer?

Mythbusters là fan bự của Ghibli và họ đã từng cosplay TotoroVô Diện của Spirited Away. Trong một video mới ra mắt gần đây, ông đã có một bài diễn thuyết về Cosplay: Cosplay là gì và ý nghĩa của nó đối với bản thân ông? Đi sâu vào kiểm chứng điều này:

Không sai, Adam Savage là một ngôi sao hàng đầu hiểu biết chuyên sâu về khoa học, nhưng ông ấy thật sự là “một trong chúng ta”. Trong video, Savage nói về trải nghiệm lần đầu cosplay, may trang phục và đi quanh San Diego Comic-Con thể hiện tình yêu của ông dành cho Cosplay. Ông nói về niềm đam mê của mọi người đối với Cosplay, và không phải chỉ là ngẫu nhiên mà ai đó cosplay một nhân vật. Họ muốn thực sự hóa thân thành nhân vật và nỗ lực đầu tư vào phục sức.

Trong video, Adam Savage có tâm sự “Chúng ta đang kết nối với một thứ quan trọng trong ta“, và cũng nói thêm “Phục sức là cách chúng ta bộc lộ bản thân với nhau”. Một thông điệp truyền cảm hứng hết sức chân thành xuất phát từ sâu thẳm trong ông.

Vì vậy, tất cả những bạn cosplayer ngoài kia, hãy tiếp tục cosplay, và thực hiện nó với những tình cảm chân thành nhất!

What do you think?

Công nghệ AR xuất hiện trong sự kiện ra mắt Sword Art Online: Ordinal Scale

Hé lộ thông tin về dự án Anime Vatican Miracle Examiner