in

7 tổ chức tội ác đáng sợ nhất trong thế giới Anime

Các phe phái phản diện dường như là một phần không thể thiếu trong những bộ anime. Những phe phản diện với đầy đủ các phong cách hành sự khác nhau giúp tô điểm thêm cho cốt truyện. Các phe phản diện thường được biểu hiện dưới hình thức một cá nhân hoặc một tổ chức. Và hôm nay #manganetworks sẽ giới thiệu đến các bạn 7 tổ chức tội ác đáng sợ nhất trong thế giới Anime. Nào hãy cùng khám phá nhé.

Aogiri Tree trong Tokyo Ghoul

Aogiri Tree là một phe thế lực trong siêu phẩm anime Tokyo Ghoul. Phe ngạ quỷ phân hóa thành hai thế lực điển hình gồm Aogiri Tree – Những ngạ quỷ vùng lên để “cắn trả” lại lũ bồ câu CCG, thế lực còn lại là những ngạ quỷ chấp nhận chung sống với con người và mong muốn được là “một người bình thường”. Nhắc đến Aogiri Tree trong Tokyo Ghoul bạn có thể tưởng tượng đến một tổ chức có sự góp mặt của những kẻ tàn bạo nhất.

Monstro Preto trong Michiko to Hatchin

Ranh giới giữa chính diện và phản diện vô cùng mong manh ở trong Michiko to Hatchin. Xét về mặt đạo đức, ngay cả nhân vật chính cũng là một kẻ xấu xa và có vấn đề về đạo đức. Nhưng nhóm phản diện được nhắc tới trong bộ phim đó là Monstro Preto, băng đảng được lãnh đạo bởi Satoshi. Để thống trị hắn thậm chí sử dụng những đứa trẻ như những con tốt thí trong cuộc tranh giành lãnh địa. Một tổ chức kinh tởm…

The Espada trong Bleach

Đây là một tổ chức đưa vào bảng xếp hạng này có lẽ là miễn cưỡng nhất, bởi các thành viên đè là những Arrancar mạnh nhất trong Hueco Mundo và thường họ được liên kết bởi lòng trung thành với chúa tể của họ. Điểm khiến tổ chức họ được xếp vào bảng xếp hạng này đó là sự cuồng tín đến mù quáng và sự tàn bạo của các thành viên.

The Homunculus trong Full Metal Alchemist

Đây có lẽ là tổ chức đặc biệt nhất. Mỗi thành viên của tổ chức đại diện cho một tội ác của con người và bị điều khiển bở “Chúa Cha”. Những kẻ trong tổ chức này đều máu lạnh và gây ra những vụ thảm sát kinh hoàng nhất trong thế giới anime. Và sự gắn kết của tổ chức này hầu như rất kém, bởi các thành viên đều tự do hành động theo ý thích.

The Phantom Troupe trong Hunter x Hunter

The Phantom Troupe là tổ chức gây ra một chuỗi dài tội ác không thể kể xiết. Thành phần của tổ chức này cũng ngư long hỗn tạp, có kẻ muốn kiếm tiền, có kẻ muốn thể hiện sức mạnh của mình và có những kẻ giết người vì niềm vui. Để có thể trở thành thành viên của tổ chức, những người mới sẽ khiêu chiến và giết các thành viên cũ để chiếm lấy vị trí đó.

The Millennium Organization trong Hellsing Ultimate

The Millennium Organization được tạo thành từ Nazis – một kẻ xấu xa vô cùng. Sau sự thất bại của Nazis độc ác, The Millennium Organization đã được cải tổ bằng cách gia tăng các thành viên bao gồm robot, ma cà rồng, người sói, và một cat-boy.

Akatsuki trong Naruto

Akatsuki là một trong những tổ chức chính quy nhất trong các tổ chức được kể trên. Ban đầu, mục đích tổ chức này được lập ra rất là nhân văn đó là “bảo vệ hòa bình”, chính thế nên họ lấy cái tên Akatsuki có nghĩa là Mặt trời. Tuy nhiên theo thời gian, con đường đến với hòa bình của họ bắt đầu trở nên vặn vẹo. Akatsuki gây ra nhiều hỗn loạn và hủy diệt, khiến thế giới quay lưng lại với họ.

What do you think?

Top 30 anime hay nhất mọi thời đại – Phần 1

Sốc – Tác giả của manga act-age bị bắt vì bị nghi “xâm hại tình dục trẻ em”