in

6 anime Seinen và Josei sẽ xuất hiện trong anime mùa đông 2024

Anime mùa đông 2024 hứa hẹn sẽ có rất nhiều anime thú vị. Hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn một số anime thể loại Seinen và Josei sẽ xuất hiện trong mùa đông này nhé.

1. Onihei

Thể loại : Lịch sử

Studio: Studio M2

Ra mắt : ngày 10 tháng 1

Tóm tắt : Heizou Hasegawa là một sĩ quan trưởng với nhiệm vụ giữ gìn trật tự tại Edo khỏi những tên đốt phá và trộm cướp.

2. Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu: Sukeroku Futatabi-hen

Thể loại : Drama / Lịch sử

Studio: Studio Deen

Ra mắt: ngày 7 tháng 1

Tóm tắt: season 2 của Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu.

3. Demi-chan wa Kataritai

Thể loại: Hài hước / Siêu nhiên

Studio: A-1 Pictures

Ra mắt: ngày 8 tháng 1

Tóm tắt: Các Demi-human (những người dị biệt) trở nên được chấp nhận trong xã hội con người. Tetsuo là một giáo viên sinh học có niềm đam mê đặc biệt trong việc tìm hiểu những người dị biệt này. Trong số đó có ba người là học sinh của anh – một ma cà rồng, một người không đầu và một cô gái tuyết.

4. Kobayashi-san Chi no Maid Dragon (Miss Kobayashi’s Dragon Maid)

Thể loại: Hài hước / Đời thường / Siêu nhiên / Yuri

Studio: Kyoto Animation

Ra mắt: ngày 12 tháng 1

Tóm tắt: Nhân viên văn phòng Kobayashi bất ngờ gặp và cứu giúp một con rồng bị thương có tên là Tohru. Với mong muốn đến đáp lại lòng tốt của Kobayashi, Tohru quyết định sống cùng Kobayashi và trở thành người hầu của cô.

5. Kuzu no Honkai (Scum’s Wish)

Thể loại: Drama / Lãng mạn

Studio: Lerche

Ra mắt: ngày 13 tháng 1

Tóm tắt: Mugi và Hanabi dường như sinh ra là để dành cho nhau vậy, và điều đó khiến cho nhiều người trong trường phải ghen tị với mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, họ chỉ đang giả vờ là đang trong mối quan hệ để che giấu đi một bí mật khỏi những người bạn cùng lớp…và bí mật đó chính là cả hai người đều đang thầm thương trộm nhớ một người khác.

6. Urara Meirochou

Thể loại: Hài hước / Lịch sử / Đời thường / Kì ảo

Studio: J.C. Staff

Ra mắt: ngày 6 tháng 1

Tóm tắt: Câu truyện diễn ra tại Meiro- một thị trấn nhỏ, nơi những nữ thầy bói (uranaishi) sinh sống, và nhiều cô gái từ khắp cả nước đều mong muốn trở thành một người xem bói số một –  “Urara”. Vào một ngày nọ , cô gái đơn độc tên là Chiya đến thị trấn ôm trong mình khoa khát trở thành “Urara”. Chiya đến học việc và bắt đầu với ba người bạn, Kon nghiêm túc; fan hâm mộ văn hóa phương tây – Koume và Nono nhút nhát.

What do you think?

Live Action March comes in like a lion tung trailer nói về quá khứ của Rei

Nếu bạn không phải là Fan anime ? Thì cũng nên thử xem 6 series anime sau đây