in ,

5 nhân vật phụ trội hơn các nhân vật chính

Đúng như tên gọi, các Nhân vật chính được thiết kế để trở thành trung tâm của câu chuyện. Xét cho cùng, đó là một câu chuyện về họ, vì vậy việc họ thu hút sự chú ý là điều hoàn toàn hợp lý. Khi nói đến anime và manga, có một số cách mà tác giả thường sử dụng để làm cho các nhân vật chính nổi bật. Ý tưởng là tạo ra càng nhiều sự tương phản giữa dàn diễn viên chính và phụ để giúp người xem dễ dàng nhận biết ai là ai.

Điều đó nói lên rằng, có những lúc các nhân vật phụ cố gắng giành lấy sự chú ý từ các nhân vật chính. Họ có thể có thời lượng sử dụng hạn chế, nhưng bất cứ khi nào họ xuất hiện, họ sẽ dễ dàng vượt qua các nhân vật chính. Và dưới đây là 5 nhân vật phụ có khả năng làm được điều đó.

5. Okita Sougo (Gintama)

Gintama là một anime đầy ắp những nhân vật kỳ quặc. Có rất nhiều điều kỳ lạ xảy ra trong mỗi tập phim của Gintama và phần lớn tất cả đều xảy ra xung quanh bản thân nhân vật chính, Gintoki Sakata. Trong số tất cả dàn nhân vật kỳ lạ trong Gintama, có một nhân vật phụ luôn cố gắng đẩy Gintoki ra khỏi ánh đèn sân khấu. Anh ta tên là Okita Sougo, đội trưởng đội đầu tiên của Shinsengumi. Sở thích của anh ta là ngủ trưa và thực hiện các âm mưu ám sát đội phó của Shinsengumi, Hijikata Toushirou. Tuy nhiên, với vẻ ngoài bảnh bao, kỹ năng kiếm thuật khó tin và tính hài hước chết người, Okita Sougo có thể dễ dàng chiếm được trái tim của khán giả và đánh bại Gintoki trong cuộc thi nổi tiếng.

4. Kyoujuro Rengoku (Demon Slayer)

Rengoku là một người đàn ông có trái tim rực cháy với sự tự tin và quyết tâm. Anh ta có thể không tử tế với một con quỷ như Tanjiro, nhưng khi nói đến dân thường và đồng bọn của anh ta, anh ta sẽ ném mình xuống vực sâu của địa ngục mà không cần suy nghĩ gì thêm. Rengoku sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để tiêu diệt một con quỷ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chiến đấu cho đến khi cơ thể anh ta cạn kiệt nhiên liệu để đốt cháy. Rengoku có thể chỉ xuất hiện trong truyện một thời gian ngắn, nhưng trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, anh đã ghi được hình ảnh rực lửa của mình vào tâm trí mỗi người xem.

3. Satoru Gojo (Jujutsu Kaisen)

Yuji Itadori có phẩm chất như những nhân vật chính trong shounen tuyệt vời khác. Anh ấy là một người đàn ông chăm chỉ, có thái độ sống vui vẻ và luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan ngay cả khi đang đối mặt với những vấn đề nặng nề. Mặc dù có một linh hồn bị nguyền rủa khó chịu bị phong ấn trong cơ thể, Yuji vẫn sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ kẻ yếu và đánh bại mọi linh hồn bị nguyền rủa theo cách của mình.

Mặt khác, Satoru Gojo là hiện thân của sức mạnh tuyệt đối. Anh ta được cho là nhân vật mạnh nhất trong truyện và anh ta cũng có một tính cách sôi nổi trong khi vẫn có sức lôi cuốn đồng thời. Trong thế giới của Jujutsu Kaisen, Satoru Gojo là thứ Yuji Itadori luôn phấn đấu để trở thành. Vì vậy, cho dù cuộc chiến hiện tại của Itadori có thú vị đến đâu, khi Gojo bước vào trận chiến, sự chú ý sẽ hoàn toàn đổ dồn vào anh ta.

2. Levi Ackerman (Attack on Titan)

Eren là người đầu tiên trong sê-ri có được một sức mạnh phi thường có thể thúc đẩy adrenaline của mỗi người xem theo dõi các trận chiến của anh ta. Tuy nhiên, kẻ luôn đánh cắp sự chú ý sẽ không ai khác chính là người lính mạnh nhất của nhân loại, Levi Ackerman.

Levi là một người đàn ông lạnh lùng và tính toán, sẽ thách thức mọi đối thủ khổng lồ bất chấp những hạn chế về thể chất của anh ta. Khi mọi thứ khác đều chứa đầy sự không chắc chắn, Levi Ackerman là người luôn cố gắng tìm cách để tiến về phía trước. Và đó là lý do tại sao anh ấy luôn vượt trội so với nhân vật chính.

1. Roy Mustang (Fullmetal Alchemist)

Edward Elric không phải là một nhân vật dễ nổi nóng. Rốt cuộc, anh ta là một người đàn ông tóc vàng với một cánh tay kim loại và có thể tạo ra những tiếng súng từ bụi bẩn. Anh ta được trang bị rất nhiều thuộc tính được thiết kế để khiến anh ta nổi bật so với những người còn lại. Và phần lớn, nó hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Tuy nhiên, có một nhân vật phụ có thể dễ dàng đánh bại Edward. Tên anh ta là Đại tá Roy Mustang. Anh ta là nhà giả kim thuật lửa có thể đốt cháy chỉ bằng một cái búng tay. Không chỉ vậy, anh còn là nhân vật duy nhất có thể đốt cháy trái tim Edward bằng những lời nói của mình. Không chỉ vậy, nhờ phong thái lạnh lùng, cái lưỡi rực lửa và những đòn tấn công rực lửa của Roy, ngay cả khi Edward đang chiến đấu bên cạnh anh ta,  khiến anh ta xuất hiện nổi bật hơn cả nhân vật chính.

What do you think?

Top 10 Truyện Manga Harem hay nhất hiện nay

5 Anime Bạn Nên Xem Vào mùa xuân 2024