in ,

5 Manga Shoujo mới được mong đợi nhất năm 2022

Năm mới đến một loạt các tựa sách mới thuộc tất cả các thể loại yêu thích và thể loại shoujo đang chứng kiến ​​một sự phục hưng tuyệt vời vào cuối năm. Quên những cô gái phép thuật trung học từ thời thơ ấu của bạn – shoujo manga ngày nay tự tin và táo bạo, cung cấp cốt truyện đen tối và bí ẩn, với các nữ anh hùng sẵn sàng đặt tình yêu và cuộc sống của họ lên hàng đầu.

Tất nhiên, cũng có một số phim hài lãng mạn nhẹ nhàng và làn sóng shoujo isekai mới, vì vậy bất kể sở thích của bạn là gì, thì năm 2022 có thể là năm để bạn đầu tư vào thể loại shoujo. Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa truyện mới sẽ ra mắt trong năm nay, thì hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 Manga Shoujo mới được mong đợi nhất năm 2022 nhé!

5. Doumo, Suki na Hito ni Horegusuri o Irai Sareta Majo desu. (Hi, I’m a Witch, and My Crush Wants Me to Make a Love Potion)

Bắt đầu danh sách của chúng tôi là một bộ manga được chuyển thể rất nhiều từ bộ light novel Doumo, Suki na Hito ni Horegusuri o Irai Sareta Majo desu. Như tiêu đề cho thấy, nhân vật chính của chúng ta là Roze, một Phù thủy tốt bụng và cô ấy có tình yêu kéo dài bốn năm với Hiệp sĩ Hoàng gia, Harij. Khi hiệp sĩ đến yêu cầu cô làm một lọ thuốc tình yêu, cô quyết tâm kéo dài thời gian còn lại với Harij và kết cục là anh ta đến thăm cô mỗi ngày.

Chúng tôi hy vọng rằng cuối cùng Roze và Harij có thể tìm thấy hạnh phúc bên nhau. Phần đời sống giả tưởng này sẽ ra mắt gần nhất vào tháng 6 năm 2022.

4. Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion (The Reason Why Raeliana Ended up at the Duke’s Mansion)

Shoujo isekai là một số manga yêu thích của cá nhân chúng tôi, kết hợp các hình thức luân hồi với trọng tâm hơn là chính kịch và lãng mạn. Rất may, nó không còn là một thể loại phụ thích hợp nữa và Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion là shoujo isekai tiếp theo mà chúng tôi đang tìm kiếm. Nhân vật chính, Eunha, thức tỉnh bên trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết với cái tên Raelina xấu số – định mệnh bị đầu độc chết bởi người đã hứa hôn.

Eunha sẽ không để câu chuyện này kết thúc theo cùng một cách nữa, vì vậy cô ấy đi theo một con đường khác, trải qua sáu tháng làm vị hôn thê giả của Công tước Noah Wynknight lạnh lùng. Chỉ có thời gian mới biết liệu kiến ​​thức về các nhân vật và cốt truyện có giúp cô ấy tránh được kết cục định mệnh trước của mình hay không. Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay.

3. Koi Wazurai no Ellie (Lovesick Ellie)

Koi Wazurai no Ellie (Lovesick Ellie) là một shoujo dành cho những thanh thiếu niên si tình và lãng mạn. Wallflower Eriko gần như vô hình, dành những ngày trung học để mơ mộng về người bạn cùng lớp đẹp trai và hoàn hảo Akira. Cô ấy cũng tweet những tưởng tượng hàng ngày của mình dưới tên màn hình là ‘Lovesick Ellie’ và rồi một ngày, cô ấy chứng kiến ​​tính cách thực sự của Akira và Twitter của cô ấy cũng được tiết lộ.

Koi Wazurai no Ellie (Lovesick Ellie) chứng minh mọi người không phải lúc nào cũng giống như họ. Akira là một cậu bé hai mặt và Eriko đơn giản, nhàm chán có những tưởng tượng khá biến thái. Vậy mà bằng cách nào đó, hai người này lại chuẩn bị bắt đầu một mối tình lãng mạn kỳ lạ, gây tò mò.

Lovesick Ellie lọt vào danh sách 2022 của chúng tôi do bản phát hành thực tế bắt đầu vào tháng Giêng. Kondasha đã cung cấp ngày phát hành cho năm tiếp theo, với mỗi tập sẽ được phát hành gần hàng tháng, đây là một tin tuyệt vời cho những người yêu thích sự lãng mạn.

2. Maou Heika no Osoji Gakari (His Majesty the Demon King’s Housekeeper)

Một isekai shoujo khác đến với chúng ta, lần này với sự tham gia của một nữ sinh trung học thời hiện đại, người thấy mình đang làm hầu gái cho một Ma Vương ở thế giới khác. Sakura là một cô gái cá tính, gọn gàng, làm việc trong Ủy ban Làm đẹp của trường cô ấy và hiếm khi được nhìn thấy mà không có cây lau nhà hoặc khăn lau bụi trên tay.

Khi cô rơi vào một thế giới khác, cô phát hiện ra rằng một lời nguyền đen tối đã cấm sử dụng phép thuật tẩy rửa và những cư dân của thế giới này đã thực sự để mọi chuyện trôi qua. Ngay cả các Quỷ vương cũng cần một lâu đài sạch sẽ để làm việc và Sakura quyết tâm làm sạch vương quốc này, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải làm việc với chính vị vua quỷ siêu hấp dẫn.

Maou Heika no Osoji Gakari là một shoujo isekai nhẹ nhàng với một xô xà phòng chứa đầy tẩy rửa, ma thuật và lãng mạn  và bạn có thể đọc tập đầu tiên vào tháng 5 năm 2022.

1. Watashi no Shiawase na Kekkon (My Happy Marriage)

Bộ truyện tranh được mong đợi nhất của chúng ta sẽ đọc trong năm là Watashi no Shiawase na Kekkon, một bộ truyện giả tưởng lịch sử phức tạp đẹp mắt chuyển sang định dạng manga từ light novel gốc.

Miyo Saimori sinh ra trong một gia đình pháp sư quý tộc, nhưng bản thân không có bất kỳ phép thuật nào, cô ấy bị người chị kế bạo hành của mình ép vào một thân phận thấp hèn. Bị gia đình xa lánh và không yêu thương, Miyo kết hôn với chỉ huy tàn nhẫn và lạnh lùng, Kiyoka Kudou, người mà các vị hôn thê trước đây đều đã bỏ trốn khỏi anh ta trong vòng ba ngày.

Miyo cam chịu bản thân trong cuộc sống khủng khiếp của mình, và phát hiện ra rằng người chồng sắp cưới đẹp trai của cô không phải là một con quái vật như những lời đồn đại. Trong một thế giới dễ dàng khiến những kẻ phản diện trở thành kẻ không phù hợp với khuôn mẫu, Miyo và Kiyoka dần mở lòng với nhau và khám phá ra tình yêu, hạnh phúc mà họ đã bỏ lỡ suốt thời gian qua.

Một bộ phim tình cảm u ám, Watashi no Shiawase na Kekkon sẽ lên kệ vào tháng 9 năm 2022.

What do you think?

Tiểu thuyết Kami wa Game ni Uete Iru sẽ được chuyển thể thành anime

5 Manga Isekai mới được mong đợi nhất năm 2022