in

5 lý do tại sao “sạc pin điện thoại đầy” lại qua trọng đến vậy nến bạn “xuyên không”

Nếu xuyên không vào thế giới Anime hãy nhớ điện thoại lúc nào khi ở trong túi cũng phải đầy Pin.

Các bạn biết đấy, điện thoại thông mình hiện nay có thể gọi là “vật bất li thân” đối với rất rất nhiều người. Bởi khi bạn có trong tay chiếc điện thoại, tuyệt vời hơn nếu nó được kết nối mạng thì cả thế giới như trong tầm tay bạn rồi. Nhưng nếu trong thế giới anime khi bạn xuyên không vào một chỗ mà “mạng” còn chẳng có thì điện thoại dùng để làm gì? Đừng vội ném nó đi, bởi nó sẽ vô cùng quan trọng đấy. Nếu có ý định xuyên không các bạn có thể đọc bài viết 5 lý do tại sao “sạc pin điện thoại đầy” lại qua trọng của chúng tôi nhé.

1. Thời gian là vàng là bạc

Bạn có chắc rằng nhìn mặt trời hay làm cách khác để biết thời gian của thế giới mới nếu bạn xuyên không vào không? Hiển nhiên rằng có đến 9 trên 10 bạn không biết và 1 bạn còn lại như 9 bạn kia rồi. Do vậy chức năng “đồng hồ” của điện thoại giờ mới thật sự quan trọng nè. Nó giúp bạn xem giờ nhưng nếu như lệch múi giờ vẫn hơi căng, nhưng chỉ cần biết giờ là đủ, cái quan trọng chúng ta ở đây không phải dùng xem giờ mà là bạn sử dụng các chứ năng nhỏ như báo thức, tính toán thời gian di chuyển và công năng Hack mạnh nhất đó là “count down” kỹ năng của đối phương. Hãy nhìn xem Naruto khó khăn như thế nào để kiếm được 5 giây độ trễ của Paint? Điện thoại cho phép các bạn đếm điều đó quá dễ dàng đi.

2. Lập nhóm tìm kiếm và hỗ trợ những người xuyên không khác

Chủ nghĩa kinh nghiệm không hẳn bao giờ cũng đúng. Ví dụ như nếu bạn bị rơi vào cánh rừng nguyên sinh ngay cả mặt trời còn không thấy thì định hướng cái nỗi gì? Do vậy công năng la bàn (đừng bảo điện thoại bạn không có đi) lại trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Nó giúp bạn chẳng bao giờ đi lệch hướng đâu trừ khi số bạn qua đen khi đi vào vùng từ tính quá mạnh hoặc cái chức năng đó hiện đang bị lỗi thôi.

Ngoài ra, trong vài thế giới có tín hiệu và đăng ký xài mạng bạn có thể đăng ký lấy một tài khoản sau đó sử dụng Zalo để quét quanh đây chẳng hạn. Bạn sẽ tìm được rất nhiều bạn đấy. Nhớ để trạng thái bạn đang ở tọa độ nào để đồng đội tìm thấy nhé. (Cái này đùa chút thôi).

3. Công cụ giải trí và Cua gái

Ngoài việc lăn lộn để xây dựng dàn hậu cung, thời gian trống có vẻ buồn tẻ quá nhỉ. Đấy giờ bạn mới thấy được tầm quan trọng của mấy cái Game Offline trên điện thoại. Bằng cách này hay cách khác Game cũng có thể giúp bạn cưa cẩm mấy cô nàng ở thế giới đó bằng cách chỉ họ chơi đấy. Trò nào phù hợp nhỉ? Con mèo ngậm hành (Talking Tom) giúp bạn tỏ tình dễ thương, 2048 – tình yêu kiên định, Love Balls – khi hai ta về một nhà.

4. Giữ gìn sức khỏe

Đây là chức năng mà không phải ai cũng cài vào điện thoại của mình. Nhưng đến khi lạc vào thế giới lạ lẫm nó mới quý báu làm sao. Nó đo nhịp tim, tính toán lượng Ca lo bạn tiêu thụ và mất đi trong thời gian nhất định qua đó báo bạn cần ăn gì uống gì cho phù hợp. Còn gì bằng một thân thể khỏe mạnh nhỉ? Đánh BOSS mà yếu như thanh niên gánh hai hạt vừng thì thôi bạn cứ chờ bị mất con Creeps nó xé xác đi.

5. Đèn pin

Lạc vào thế giới bình thường thì buổi tối không có đèn đâu, mà thế giới phép thuật xài vài chiêu lại tốn Mana do vậy chức năng đèn Flash trên điện thoại sẽ giúp bạn sinh tồn trong màn đêm. Thậm chí ý tưởng tốt hơn đó là chiếu bóng của mình để dọa đối phương hoặc tỏ tình. Thật ra chức năng này rất tốt phải không nào?

What do you think?

Nữ ngôi sao của nhóm Nogizaka46 sẽ vào vai Yumemi Yumemite trong Kakegurui season 2

Hãng phim sản xuất anime Black Clover đệ đơn xin phá sản, kết thúc 25 năm hoạt động