in

5 điều bạn cần biết về Fate/EXTELLA

Fate/EXTELLA được biết là 1 góc nhỏ của Fate. Số đông fan cho rằng bạn phải hiểu về Fate thì mới có thể thường thức được EXTELLA, nhưng bạn có thể bỏ sót 1 vài điều gì đó, sau đây là 5 điều bạn cần biết vè game này:
1. Fate/EXTELLA là ngoại truyên của Fate/Extra, trò chơi giả lập (RPG) được ra mắt trên PSP vào năm 2012. EXTELLA là một trò chơi hành động, thay thế cho trò chơi “Kéo búa bao – Extra” là phong cách chiến đấu nhanh khi tung ra các đòn chặc và chém.

fate extella
2. Bạn không cần phải đóng Fate/Extra khi chơi Fate/EXTELLA. Trò chơi có thể giải thích bất cứ điều gì bạn cần biết về Extra bằng những mũi tên chỉ dẫn. Cuốn sách nghệ thuật đặc trưng Moon Crux cũng mô tả về một số thuật ngữ giúp giải thích các truyền thuyết và thuật ngữ trong game – thuận tiện cho những người mới bắt đầu chơi và ai đó cần được thăng cấp.
3. Cốt truyện chính của Fate/EXTELLA được chia thành các tính cách của 3 nhân vật chính : Nero, Tamamo no Mae, and Altera. Bạn sẽ vào vai của Master đấu với 1 trong 3 Servant, nhưng cách chơi như Servant.

fire
4. Có 26 nhân vật được điều khiển trong game, chia thành các đội của 3 anh hùnh và sau 2 nhân vật độc lập . Trong khi câu chuyện chính xoay quanh 3 vị anh hùng, bạn có thể mở khóa từng câu chuyện có thể sẽ tập trung vào các nhân vật khác.
5. Giống như Fate / Extra trước đó, Fate / EXTELLA có tính năng lồng tiếng Nhật và phụ đề tiếng Anh.

magic attack
Vì vậy, cho dù bạn đã quen thuộc với Fate hay không, nếu bạn muốn có một trò chơi hành động độc đáo với một câu chuyện hấp dẫn, bạn xem Fate / EXTELLA theo 1 cách nhìn khác .
Fate / EXTELLA có sẵn cho PS4 và PS Vita. Bạn cũng có thể mua Moon Crux Collector tại cửa hàng kĩ thuật Rice , trong đó bao gồm một bản sao của các trò chơi cho PS4 hoặc PS Vita, một cuốn sách nghệ thuật, thẻ nghệ thuật, và một poster vải, tất cả đặt trong một hộp trình bày khá đẹp.

What do you think?

Bộ anime sin Nanatsu no Taizai sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023

Anime New Game! sẽ có season 2!!