in

5 Bộ anime mùa hè 2023 tưởng không hay mà lại hay không tưởng đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng

Trước mỗi mùa Anime, chúng ta thường tham khảo các bảng xếp hạng từ đó đưa ra những sự lựa chọn ban đầu cho bản thân mình để thưởng thức. Đối với một người hâm mộ anime “chuyên nghiệp” họ sẽ theo dõi các thông tin liên quan đến Studio sản xuất, dàn nhân sự (Đạo diễn là ai? Biên kịch là ai? Thiết kế nhân vật là ai?), dàn diễn viên (liệu có diễn viên lồng tiếng nào nổi tiếng không), hình ảnh, âm thanh, thậm chí tỉ mỉ hơn đó là xem từng PV giới thiệu phim để lựa chọn những bộ anime cho bản thân. Nhưng đôi lúc những thông tin của các bộ anime vẫn chưa thể đánh giá hết mức độ hay dở của bộ anime đó. Bởi có những bộ anime bạn phải xem mới biết được nó hay dở thế nào chứ phải không?

Hôm nay, Manganetworks sẽ giới thiệu đến các bạn 5 bộ anime “hay không tưởng” đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng, trên các diễn đàn thảo luận. Ở bài viết này chúng tôi không đề cập đến Fate, bởi thật sự danh tiếng của series này quá lớn rồi.

1. Kakegurui – Cờ bạc nuôi ta lớn

Với những PV, Visual và các thông tin liên quan, những người lạc quan nhất cũng chưa từng nghĩ đây sẽ là bộ anime đang tranh hùng ngôi vị bá chủ mùa hè năm nay với Fate/Apocrypha. Nhưng rõ ràng sau những tập đầu tiên phát sóng Kakegurui đã làm được điều đó. Vậy điều gì làm nên sự hấp dẫn từ bộ phim này? “Lạ” và “Lôi cuốn” đó là hai từ dành để trả lời cho câu hỏi trên. Bộ phim khai thác

What do you think?

Thách thức khả năng suy luận của bạn qua Top 15 Anime thể loại Bí ẩn

メンズ おしゃれ スポーツ 刈り ?