in ,

5 bộ anime Isekai siêu hấp dẫn “không chán như mấy bộ kia” sẽ được phát sóng vào anime mùa hè 2023

Anime mùa hè 2023 sắp sửa lên sóng vào tháng 7 tới đây. Hôm nay các bạn hãy cùng với #mgnw điểm danh 5 bộ anime Isekai siêu hấp dẫn “không chán như mấy bộ kia” sẽ được phát sóng vào anime mùa hè 2023 này nhé.

1. Arifureta Shokugyou de Sekaisaikyou (Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest)

Một nhân vật được xem là vô dụng như Nagumo Hajime sẽ không thể ngờ rằng có một ngày cùng cả lớp được triệu hồi sang một thế giới khác, mang trong mình “Thiên chức” nhất định nhằm giải cứu Loài người thoát khỏi họa diệt vong. Điều gì đang chờ đợi cậu ở thế giới mới ấy? Liệu Hajime có thể lột xác trở thành con người mới được không? [Theo Hako]

PV:

2. Isekai Cheat Magician

Isekai Cheat Magician là câu chuyện xoay quanh Taichi Nishimura và bạn của mình là Rin. Cả hai đều được đưa vào một thế giới tưởng tượng. Trong khi ở thế giới trước của mình, Taichi là một người bình thường chỉ có những phản xạ cao hơn mức bình thường, nhưng sau khi tới thế giới mới cả cậu và Rin đều có được thể chất và phép thuật cao, và bắt đầu cuộc sống mới của họ với tư cách là các pháp sư.

PV

3. Maou-sama, Retry! (Dark Lord, Retry!)

Maou-Sama, Retry! là câu chuyện kể về Akira Ōno một người bình thường làm việc tại một công ty quản lý game trực tuyến. Thanh niên này thường chơi game dưới tài khoản Maou (Dark Lord – Chúa tể bóng đêm). Một ngày đẹp trời nọ, cũng như bao lần đăng nhập khác, đang tính chơi game bỗng nhiên Akira bị chuyển vào thế giới Game mà chính mình đang chơi. Ở đó, Akira gặp cô gái một chân và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình bên cạnh cô. Nhưng với tư cách là một “Dark Lord” mạnh mẽ, “các quốc gia khác nhau và các thánh nữ đều muốn đánh bại thanh niên này, và Akira đã khuấy động rắc rối ở khắp mọi nơi hắn ta đi qua.

PV:

4. Tsuujou Kougeki ga Zentai Kougeki de Nikai Kougeki no Okaa-san ga Suki desu ka? (Do You Love Your Mom and Her Two-Hit Multi-Target Attacks?)

Nội dung câu chuyện xoay quanh một nam sinh trung học cùng với mẹ của mình “bị lạc” vào thế giới RPG tưởng tượng. Trong truyện chàng trai sẽ chứng minh rằng mình sẽ là “người đồng hành vô cùng hữu ích” của mẹ mình.

PV:

5. Uchi no Musume no Tame Naraba, Ore Moshikashitara Maou mo Taoserukamo Shirenai (If It’s for My Daughter, I’d Even Defeat a Demon Lord) 

Nội dung phim kể về một nhà thám hiểm giàu kinh nghiệm nổi tiếng đến mức khó chịu, Dale. Do một yêu cầu nào đó, anh đã đặt chân vào một khu rừng sâu thẳm và tình cờ, đụng mặt với một bé gái gầy còm và ốm yếu trầm trọng vì huyết thống ma thuật. Không nỡ lòng bỏ rơi cô nhóc, Latina, đang mang trong mình cái mác tội phạm, Dale đành trở thành người bảo vệ của cô. Tuy nhiên “Bởi vì Latina quá ư là dễ thương, nên cha không muốn đi làm nữa.” – Trước khi anh nhận ra, anh đã hoàn toàn mang trong mình một sự phức cảm cha mẹ.

PV:

What do you think?

Vị đạo diễn từng có lời lẽ nặng nề khi nhận xét về Otaku “thề sẽ không làm bất cứ công việc nào liên quan đến hoạt hình”

Phân biệt các thuật ngữ TV Anime, Movie, OVA