in ,

5 bậc thầy múa rối mạnh nhất trong anime

Hầu hết các nhân vật manga shounen đều chuyên về cận chiến vì có một cái gì đó thú vị không thể giải thích được khi xem các cuộc tấn công cận chiến được dàn dựng cẩn thận. Đó là lý do tại sao thường xuyên, chiến đấu tầm gần lại thú vị hơn những trận đánh tầm xa.

Tuy nhiên, có một thể loại kết hợp cả hai phong cách chiến đấu và làm cho các pha hành động ly kỳ hơn hai phần trước. Họ được gọi là “Bậc thầy múa rối”. Như tên cho thấy, họ sử dụng hoặc tạo ra những con rối để chiến đấu cho trận chiến của họ. Khi được thực hiện đúng cách, kiểu chiến đấu này có thể tạo ra một số cảnh chiến đấu hấp dẫn và đáng nhớ nhất từng được thực hiện. Và dưới đây là một trong những bậc thầy múa rối mạnh nhất trong anime.

5. Shalnark (Hunter x Hunter)

Shalnark là thành viên của một nhóm trộm tàn nhẫn được gọi là Phantom Troupe và anh cũng là một Thợ săn được cấp phép. Shalnark là một trong những bộ não của nhóm, anh ta có thể truy cập tất cả các loại thông tin không có sẵn cho công chúng, mà anh ta chắc chắn sử dụng vì lợi ích của Phantom Troupe.

Năng lực nen của anh ấy được gọi là Black Voice. Khả năng này cho phép Shalnark điều khiển hai người cùng lúc, bao gồm cả chính mình. Bằng cách dán một ăng-ten nhỏ trên cơ thể mục tiêu, thường là vùng quanh cổ, Shalnark có thể kiểm soát mục tiêu thông qua điện thoại của mình. Anh ta cũng có thể thiết lập các quy tắc nhất định cho con rối của mình và để nó chạy tự động, giống như những gì anh ta đã làm với người bán đấu giá ở Thành phố Yorknew.

4. Puppeteer (Fire Force)

Puppeteer là nhân viên của Haijima Industries, người chịu trách nhiệm chăm sóc và giải trí cho những đứa trẻ đang được Haijima nghiên cứu. Cô ấy là một người sử dụng lửa thế hệ thứ ba, có nghĩa là cô ấy có thể tạo ra ngọn lửa của riêng mình, mà cô ấy sử dụng để tăng sức mạnh cho những con rối của mình. Puppeteer sử dụng một con rối nhỏ, tùy chỉnh được gọi là Dominion. Cô điều khiển con rối bằng cách sử dụng những sợi dây mảnh nhưng có độ bền cao cho phép con rối thực hiện nhiều chuyển động linh hoạt khác nhau. Dominion của cô ấy có thể thực hiện tất cả các loại tấn công vật lý và thậm chí bắn một số đòn tấn công bằng lửa. Chỉ với một con rối, cô ấy đã mang đến cho Maki và Vulcan một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Nhưng khi cần thiết, Puppeteer có thể sử dụng găng tay đặc biệt giúp cô có thể điều khiển sáu Dominion cùng lúc. Trong chế độ này, cô ấy có thể dễ dàng tiêu diệt một trung đội lính cứu hỏa tân binh một mình.

3. Mother Spider (Demon Slayer)

Nhện mẹ là một phần của gia đình Nhện quỷ cai trị khu vực Núi Natagumo. Sức mạnh thể chất của cô ấy không phải là lớn, nhưng sức mạnh của cô ấy nằm ở kỹ thuật Blood Demon Art, cho phép cô ấy điều khiển vô số xác chết, hoặc thậm chí cả sinh vật sống cùng một lúc. Cô sử dụng những con nhện nhỏ để lén lút kết nối sợi chỉ mỏng, trong suốt và cực kỳ dài của mình với mục tiêu. Sau khi kết nối, cô ấy có thể tăng sức mạnh vật lý và kiểm soát chuyển động của họ. Các con rối càng ở gần Nhện mẹ, các con rối sẽ càng khỏe và mẹ càng dễ dàng điều khiển chúng. Cô thường dán sợi chỉ của mình cho những kẻ giết quỷ không nghi ngờ, những kẻ lang thang vào núi và buộc họ phải giết lẫn nhau. Mục tiêu ban đầu càng mạnh, những con rối càng trở nên mạnh mẽ hơn, đó là lý do tại sao Tanjiro và Inosuke gặp khó khăn khi chống lại một trong những con rối mạnh nhất của cô, một xác chết không đầu của một con quỷ.

2. Doflamingo (One Piece)

Ito Ito no Mi của Doflamingo là một trong những ác quỷ có năng lực linh hoạt nhất trong One Piece. Sức mạnh này cho phép anh ta tạo ra các luồng có thể được sử dụng theo nhiều cách. Anh ta có thể dính các sợi chỉ vào đám mây và sử dụng nó để di chuột và thậm chí di chuyển giữa không trung. Anh ta cũng có thể sử dụng nó như một sợi chỉ thép và cắt đối thủ của mình bằng nó.

Nhưng ứng dụng nguy hiểm nhất của sức mạnh này cho đến nay là khả năng điều khiển cơ thể của người khác. Đó chính xác là những gì anh ta đã làm với các vệ sĩ hoàng gia, binh lính, và cả vua của Dressrosa,  buộc họ phải giết công dân của mình. Làm như vậy, Doflamingo có thể bước vào và dễ dàng nắm quyền kiểm soát quốc gia và biến nó thành cơ sở hoạt động của mình.

1. Kabuto (Naruto)

Kabuto từng là một nhân vật phụ trong Naruto, nhưng khi câu chuyện tiếp tục, anh ta ngày càng đóng vai trò quan trọng đến mức trở thành một trong những nhân vật phản diện chính trong phần Thế chiến thứ tư của Shinobi. Anh ta làm được điều đó nhờ một trong những nhẫn thuật nguy hiểm nhất trong truyện, Edo Tensei. Edo Tensei là một thuật cho phép người dùng hồi sinh những người đã khuất, cùng với tất cả các khả năng độc đáo ban đầu của họ. Người dùng có quyền kiểm soát cuối cùng đối với các con rối của mình và có thể tự do lựa chọn có cho chúng tự do theo ý muốn hay không.

Điều điên rồ hơn nữa là thực tế những người được triệu hồi này đã chết, họ không thể bị giết nữa. Do đó, họ sẽ không phải chịu bất kỳ loại thiệt hại nào cả. Và vì họ có sức chịu đựng không giới hạn, nên họ có thể chiến đấu vĩnh viễn theo đúng nghĩa đen. Từ bảy kiếm sĩ của Sương mù đến các Kage trước đó từ năm ngôi làng, Kabuto đã triệu hồi tất cả các loại ninja huyền thoại bằng kỹ thuật này và điều khiển họ như những con rối. Có những người sử dụng con rối khác trong Naruto, chẳng hạn như Sasori hoặc Kankurou, nhưng không ai trong số họ có thể vượt trước Kabuto.

What do you think?

6 Anime tương tự Slow Loop

Top 10 bộ phim hoạt hình cảm động nhất nên xem