in ,

12 ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất dành cho Android và iOS

Manga vô cùng phổ biến trong nền văn hóa hiện đại chúng ta hiện nay, đặc biệt đối với giới trẻ. Thông thường người đọc phải tìm đến các trang web hoặc mua sách để đọc. Nhằm đáp ứng nhu cầu đọc manga ngày càng đông đảo, chúng tôi xin giới thiệu những ứng dụng đọc manga hay nhất hiện nay.

12. MangaZone (iOS)

MangaZone là một trong những ứng dụng tốt nhất được tạo ra để đọc manga. Dung lượng bộ nhớ nhỏ sẽ không chiếm nhiều không gian trong bộ nhớ thiết bị của bạn. Đặc biệt rất dễ dàng sử dụng và tìm kiếm tên truyện.

11. Manga Geek (Android)

Độc giả có thể thử manga geek để đọc các manga cập nhật với số lượng lớn. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh miễn phí trên Android với khả năng truy cập đa ngôn ngữ. Bạn cần kết nối internet để có thể đọc ứng dụng này. 

10. Comixology (Android)(iOS)

Comixology cung cấp trải nghiệm đọc truyện tranh lành mạnh trên thiết bị của bạn. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc manga ngoại tuyến cung cấp giao diện người dùng chất lượng cao. ComiXology cung cấp các gói đăng ký và mua hàng trong ứng dụng để có được quyền truy cập không giới hạn và khả năng đọc ngoại tuyến. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tìm thấy một số bộ sưu tập Manga hiếm nhất mà bạn có thể không tìm thấy ở những nơi khác.

09. Tachiyomi (Android)

Các tính năng của ứng dụng được xây dựng để dễ dàng cập nhật, đi kèm với giao diện người dùng tuyệt vời, là một trong những ứng dụng android tốt  có để đọc manga. Và đây cũng là một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc manga ngoại tuyến.

08. Manga Plus (Android)(iOS)

 

Họ cung cấp Manga mới nhất miễn phí và phát hành đồng thời với Nhật Bản. Bạn có thể đánh dấu manga bằng cách thêm nó vào phần “Yêu thích”. Nhận xét về một chương và tương tác với những người đọc khác cũng dễ dàng với ứng dụng này. Có sẵn trên toàn cầu trên cả iOS và Android.

07. Manga Box (Android)

Manga Box là một loại ứng dụng di động tạp chí manga. Nó có sẵn ở 140 quốc gia và khu vực trên thế giới. Các chương mới được xuất bản hàng tuần, với mười hai chương mới nhất có thể truy cập miễn phí. Manga Box lưu trữ một số manga nổi tiếng được yêu cầu, và do đó nó là một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc manga miễn phí.

06. Manga Toon (Android)(iOS)

Nó cho phép người dùng đọc manga bằng các ngôn ngữ khác nhau và cả những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng. Manga Toon có một thư viện rộng lớn với các đầu sách độc quyền. Mọi người có thể chia sẻ những sáng tạo của riêng họ trên nền tảng với những người đăng ký khác. Ứng dụng có xếp hạng tốt bởi người dùng và khả năng truy cập đơn giản của nó.

05. Manga UP! (Android)

Đây là một ứng dụng đọc truyện tranh có bộ truyện được cập nhật mỗi ngày. Ứng dụng này có nhiều tính năng mới để nâng cao trải nghiệm đọc. Nó đi kèm với tính năng đọc ngoại tuyến Manga UP tập trung vào việc mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho người đọc.

04. Tapas (Android)(iOS)

Truyện tranh của họ bằng tiếng Anh và cũng cung cấp các phiên bản dịch truyện tranh của họ từ một ngôn ngữ khác, sẽ rất giúp ích cho các bạn nâng cao trình ngoại ngữ của mình. Ứng dụng đã xuất bản hơn 83.000 câu chuyện. Những manga nổi tiếng nhất cũng được xuất bản trong danh mục của Tapas.

03. Toomics (Android)(iOS)

Toomics cho phép bạn đọc truyện tranh Nhật Bản và Hàn Quốc ngay lập tức. Nó có những câu chuyện từ mọi thể loại và có thể tưởng tượng được. Các tập mới cho tất cả các bộ phim được cập nhật hàng tuần và chúng cũng thường xuyên phát hành các số mới. Một số tập đầu tiên có thể được truy cập miễn phí và những tập khác có thể được xem bằng cách mua trong ứng dụng. Bạn có thể điền vào phần yêu thích của mình bằng truyện tranh mà bạn chọn để theo dõi các cập nhật của nó.

02. Crunchyroll Manga (Android)(iOS)

Công ty hàng đầu tại Nhật Bản phát triển ứng dụng này. Hầu hết tất cả manga đều có thể tìm thấy trong ứng dụng này, có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS. Thông qua ứng dụng này, độc giả có thể truy cập những ấn phẩm hay nhất vào đúng ngày manga đến Nhật Bản. Ưu điểm đáng kể nhất của ứng dụng này là mỗi manga được chia thành nhiều chương để tạo sự thuận tiện cho người đọc vì họ có thể xem từng chương một cách dễ dàng.

01. VIZ Manga (Android)(iOS)

Bạn có thể đọc nó trên ứng dụng khi trực tuyến và ngoại tuyến bằng cách tải xuống trước. Để làm cho việc đọc dễ quản lý hơn, người ta có thể chọn đọc một vài mục và sử dụng chế độ đánh dấu. Các cài đặt tùy chỉnh như thu phóng, tùy chọn đọc từ phải sang trái và cài đặt độ sáng cũng có sẵn trong ứng dụng. Đây cũng là ứng dụng cho các bạn nào muốn nâng cao trình độ Anh văn của mình.

What do you think?

20 bộ truyện tranh kinh dị hay nhất khiến bạn phải rợn tóc gáy

15 Anime tương tự như Edens Zero