in ,

10 nhân vật anime mạnh nhất trong 10 năm qua

Anime có một số nhân vật mạnh nhất trong bất kỳ phương diện nào, từ các võ sĩ và chiến binh truyền thống đến các nhân vật tưởng tượng trong anime isekai và các cô gái phép thuật. Bài viết này sẽ điểm qua 10 nhân vật chúng tôi nghĩ đủ tiêu chuẩn để trở thành nhân vật mạnh nhất trong anime những năm gần đây. Thật khó để có thể lựa chọn những vị thần hoặc siêu anh hùng nào trong anime xứng đáng có mặt trong danh sách này vì có vô số anime. Các loạt phim được yêu thích sẽ được đề cập tới nhưng hy vọng rằng vẫn còn một số loạt phim bạn chưa xem và muốn xem qua sau khi nghe một chút về các nhân vật của họ. Chúng ta bắt đầu nào!

10. Eren Yeager from Shingeki no Kyojin (Attack on Titan)

Eren Yeager, nhân vật chính trong Attack on Titan, anh ta không chỉ có thể chiến đấu với những người giỏi nhất trong số họ, mang lại cho Quân đoàn Recon dẫn đầu Levi Ackerman một cuộc chiến công bằng, anh ta còn có thể biến hình thành một Titan cao hơn 15 mét, có thể tái tạo vết thương của mình. Chìa khóa để Eren được thêm vào danh sách này là khả năng chỉ huy làn sóng của các Titan với sức mạnh của Titan Sáng lập.

Có khả năng tự phục hồi, chiến đấu chống lại bất cứ ai chống lại anh ta và chiếm toàn bộ đất nước bằng khả năng của mình, Eren Yeager là một nhân vật anime rất mạnh mẽ,tuy nhiên mặc dù sức mạnh của mình cho phép Eren có thể san bằng toàn bộ thành phố bằng sức mạnh Titan của mình, Eren vẫn đứng cuối danh sách này vì mọi người bên dưới có thể làm được nhiều hơn thế.

9. Koro-sensei from Ansatsu Kyoushitsu (Assassination Classroom)

Là một giáo viên khá mạnh và mục đích duy nhất của anh ta là hướng dẫn lớp học cách giết anh ta. Nếu đây không phải là mục đích của anh ấy, Koro-sensei chắc chắn đã là một vị thần quyền năng theo đúng nghĩa của anh ấy. Thay vào đó, người đàn ông mực vàng to lớn có thể bay với tốc độ không tưởng để tránh súng đạn, tiêu diệt máy bay chiến đấu và có thể trốn thoát hầu hết mọi thứ.

Ngay cả về sức mạnh tấn công, Koro-sensei bắt đầu anime bằng cách phá hủy mặt trăng thành hình lưỡi liềm vĩnh viễn. Koro-sensei kết thúc việc bắt toàn bộ thế giới làm con tin bằng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, không thả mọi người trừ khi những học sinh sung mãn của anh ta có thể giết anh ta. Sự tự tin quá mức của Koro-sensei vào khả năng giảng dạy của mình đã minh chứng cho trí tuệ phi thường của người đàn ông mực vàng, giúp anh ta có được một vị trí trong danh sách những nhân vật anime mạnh nhất này.

8. Meruem từ Hunter x Hunter (2011)

Tồn tại một trò đùa trong anime về ‘dạng sống hoàn hảo nhất’, và mặc dù nó thường bị chế ngự quá nhiều đối với những nhân vật không sống như mong đợi, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng Meruem là người đáng tin cậy nhất trong những bộ anime gần đây. Meruem đến thế giới với sức mạnh phi thường, có thể giết bất cứ thứ gì xung quanh mình. Đó là nhờ sự kết hợp giữa các loài động vật trên thế giới và con người có thể sử dụng Nen, khiến Meruem trở thành Kiến Chimera vượt qua mọi khả năng vật lý của hầu hết các sinh vật. Ngoài sức mạnh thể chất và khả năng điên cuồng của Meruem, anh ta sở hữu một trí tuệ đáng kinh ngạc vượt trội hơn hầu hết mọi người, khiến cho việc đánh bại anh ta rất khó khăn.

7. Akira Fudo from Devilman: Crybaby

Mặc dù bắt đầu bộ truyện với tư cách là một kẻ yếu đuối phải vật lộn để chạy trốn khỏi mọi người, Akira Fudo trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong suốt bộ truyện, tiêu diệt các nhóm kẻ thù bằng móng vuốt và tốc độ của mình, cuối cùng chiến đấu cho số phận của thế giới chống lại ma quỷ bằng những cuộc tấn công có thể quét sạch ra khỏi toàn bộ nền văn minh. Đúng như bộ truyện Devilman gốc, bản chuyển thể của Masaaki Yuasa cho Netflix đã giúp Fudo trở nên mạnh mẽ vượt trội.

Khả năng mà Akira phát triển trong suốt bộ truyện biến anh ta thành một ác quỷ thực sự, người có thể chiến đấu chống lại bất kỳ hình thức quỷ nào, thể hiện siêu sức mạnh và tốc độ trong hình dạng con người, khả năng điều khiển lửa và nhìn xuyên bất cứ thứ gì trong hình dạng quỷ của anh ta.

6. Shigeo Kageyama from Mob Psycho 100

Một nam sinh trung học điển hình có siêu năng lực không phải là một khái niệm mới trong anime, nhưng điểm khác biệt của Mob Psycho 100 chính là xu hướng viết những nhân vật mạnh mẽ của các tác giả manga. Shigeo Kageyama, được gọi là Mob, cũng không khác gì trong trường hợp này. Bắt đầu loạt phim thể hiện khả năng nhìn thấy các linh hồn và tương tác với ngay cả những người mạnh nhất khi cần thiết, Mob phát triển các kỹ năng của mình dựa trên xếp hạng 100.

Mob thể hiện rất ít kỹ năng của mình trong cuộc sống hàng ngày, nhưng dưới áp lực lớn, việc nhìn thấy con số từ 1 đến 100 cho thấy sức mạnh tiềm ẩn bên trong anh ta. Từ việc xua đuổi một yokai nhỏ sinh sống của một vật thể đến việc có thể xé nát hoàn toàn hành tinh, bất kỳ kẻ thù nào xung quanh anh ta, và thậm chí cả kết cấu của sự tồn tại. Không phải kiểu người mà bạn muốn đứng về phía sai trong một cuộc chiến.

5. Satoru Gojo from Jujutsu Kaisen

Loạt phim mới nhất có một nhân vật trong danh sách này, Jujutsu Kaisen, có một loạt các nhân vật mạnh mẽ chiến đấu bằng cách sử dụng các kỹ thuật phong cách linh hồn và võ thuật truyền thống. Đáng chú ý nhất từ ​​lựa chọn chế ngự của loạt phim mới này là Satoru Gojo với sức mạnh ‘Vô hạn’, dường như ban cho anh ta sức mạnh vô hạn trong thực tế xung quanh anh ta, cho phép tạo ra hoặc phá hủy các vật thể theo ý muốn của anh ta.

Mặc dù bộ truyện này chỉ mới bắt đầu với nhiều bộ phim và bộ truyện khác sắp ra mắt, nhưng Satoru Gojo đã thể hiện đủ sức mạnh để được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong anime.

4. Meliodas from Nanatsu no Taizai (The Seven Deadly Sins)

Khi một nhân vật có cốt truyện là con trai của Ma Vương và Tội lỗi Phẫn nộ của Rồng, thật khó để tưởng tượng họ sẽ là một nhân vật anime mạnh mẽ. Đây là trường hợp của Meliodas trong Bảy Đại Tội, thủ lĩnh của bảy nhân vật hiện thân của những tội lỗi chết người nhất thế giới. Nhân vật của Meliodas phát triển xuyên suốt bộ truyện, thể hiện sức mạnh to lớn của mình với mọi kẻ thù mà thế giới phải đối mặt, thậm chí đứng đầu Mười Điều răn với khả năng đáng kinh ngạc của mình để làm chệch hướng bất kỳ loại ma thuật nào.

Ngoài khả năng siêu nhiên và phép thuật đáng kinh ngạc của mình, Meliodas là một chiến binh điêu luyện với thanh kiếm của mình và sở hữu đặc điểm bất tử của tự nhiên. Meliodas đã chứng tỏ sức mạnh của mình hết lần này đến lần khác, giúp anh ta giành được vị trí trong năm người đứng đầu danh sách này.

3. Rimuru Tempest from Tensei shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime)

Hướng tới một phong cách anime khác, chúng ta có một nhân vật đại diện cho thể loại Isekai có một loạt các nhân vật mạnh mẽ. Với sự trỗi dậy của Isekai kể từ khi phát hành Sword Art Online, các nhân vật chính có sức mạnh vượt trội đã trở thành trụ cột, và Rimuru Tempest là ví dụ điển hình nhất cho điều này cho đến nay.

Chất nhờn không phải là sinh vật đầu tiên nghĩ đến khi bạn nghĩ đến các nhân vật anime rắn, nhưng Rimuru đưa điều này lên một tầm cao mới để hấp thụ sức mạnh của bất cứ thứ gì anh ta ăn vào chất nhờn của mình. Điều đó cho anh ta khả năng tiếp nhận sức mạnh của bất kỳ kẻ thù mạnh nào mà anh ta phải đối mặt, mang lại cho Rimuru khả năng ma thuật điên rồ và mang hình dạng của những nhân vật mạnh mẽ như thần.

2. Zeno from Dragon Ball Super

Vâng, tất cả chúng tôi đều thất vọng vì Goku không thể lọt vào danh sách này, nhưng thật khó để bỏ qua Zeno, hay còn gọi là Grand Zeno hoặc Future Zeno. Trở thành vua của tất cả Đa vũ trụ có nghĩa là bạn phải gánh một cú đấm khá mạnh khi những người như Beerus, Whis và Goku tồn tại. Nói như vậy, chỉ có thể là vấn đề thời gian trước khi Goku và những lần lặp lại siêu Saiyan của anh ta đối đầu với Grand Zeno để giành lại danh hiệu nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ Dragon Ball.

Tuy nhiên, thật khó để biết điều này sẽ xảy ra như thế nào, vì Zeno sở hữu khả năng tạo ra và tiêu diệt tất cả sự tồn tại trên tất cả các vũ trụ chỉ trong một cú đánh. Mặc dù không có bất kỳ khả năng hoặc kỹ thuật chiến đấu nào, Zeno thực sự quá mạnh để cần chúng.

1. Saitama from One Punch Man

Thành viên được mong đợi nhất trong danh sách này, nhân vật mạnh nhất trong tất cả các anime, phải là Saitama từ One Punch Man. Không gì có thể ngăn cản khả năng đánh bại bất cứ thứ gì của anh chàng này và mọi thứ xảy ra theo cách của anh ta chỉ bằng một cú đấm. Mặc dù không có bất kỳ sức mạnh phép thuật hay lý do siêu nhiên nào để mạnh mẽ như anh ấy, nhưng không có gì mà Saitama không thể đối mặt với sức mạnh to lớn của mình.

Thay vào đó, Saitama đã có được khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc của mình thông qua một chế độ luyện tập nghiêm ngặt gồm 100 lần chống đẩy, 100 lần ngồi lên, 100 lần ngồi xổm và chạy bộ 10 km mỗi ngày. Đó là tất cả những gì bạn cần để trở thành người mạnh nhất. Saitama không có nhiệm vụ trở thành người mạnh nhất trong vũ trụ hay bất cứ điều gì dọc theo những con đường đó, thay vào đó chỉ cố gắng tìm kiếm sự thỏa mãn trong cuộc sống hàng ngày của mình.

What do you think?

Top 10 Anime Rom-Com

Top 10 Anime có Sadodere dễ thương nhất