in

10 cô gái sống nội tâm thú vị nhất Anime

Một vài nhân vật nổi tiếng nhất anime là những nhân vật sống nội tâm, cũng như tôi. Và chắc là cũng như bạn, người đang đọc bài viết này ngay bây giờ. Một đặc điểm chung của anime fans, đúng không nào?

Và hơn nữa, nếu bạn là một người nội tâm, danh sách bên dưới sẽ trở nên thú vị hơn nhiều. Vì sao? Vì bạn có thể thấu hiểu những nhân vật đó tốt hơn, vì những nhân vật đó cùng là những nhân vật sống nội tâm giống bạn.

Không chần chừ nữa, chúng ta hãy cùng vào danh sách 10 cô gái sống nội tâm thú vị nhất anime!

1.Mio Nishizono

Hình ảnh có liên quan

Mio Nishizono là một nhân vật trong bộ phim Little Busters. Là một kiểu người không nói quá những điều cần nói. Mio là một cô gái sắc sảo và vô cùng thông minh. Cô có sở thích đọc sách ngoài trời cùng những tia nắng ấm áp.

2.Mio Akiyama

Kết quả hình ảnh cho Mio Akiyama

Là một trong những nhân vật chính của K-On. Cô gái này yêu âm nhạc hơn bất cứ thứ gì, cũng như các thành viên trong ban nhạc của cô vậy. Điều thú vị đó là mặc dù Mio nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng trên sân khấu, nhưng lại không muốn phải nhận quá nhiều sự chú ý. Âm nhạc chính là nguồn sống của Mio, nhạc cụ mà cô gái này chơi là một cái guitar bass. Thứ đã đem đến cho cô biệt danh Eliza-bass!

3.Homura Akemi

Kết quả hình ảnh cho Homura Akemi

Homura lạnh lùng, vô cảm, không hứng thú với người khác, bởi vì những khó khăn cô bé đã phải trải qua. Mặc dù là một người nội tâm, nhưng cô bé không hề gặp rắc rối với việc giao tiếp. Và, Homura vô cùng quan tâm tới những người bạn của mình, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ họ, đặc biệt là Madoka Kaname. Tính cách điềm đạm, khả năng quan sát, sự cống hiến khiến cho Homura trở nên rất thu hút.

4.Mei Misaki

Hình ảnh có liên quan

Mei lạnh lùng, im ắng, vô cảm với mọi thứ xung quanh. Khá giống Homura, tuy nhiên về phần bạn bè, rõ ràng Mei chọn bạn khá cẩn thận. Cô gái này luôn suy nghĩ sâu sắc và không phí phạm lời nói.

5.Tina Sprout

Kết quả hình ảnh cho Tina Sprout

Bạn đã từng nghe tới cái tên Black Bullet? Đây là một cô bé đến từ bộ phim đó. Tina là một người năng động và thân thiện với những người mà cô bé gần gũi. Nhưng không phải một người có thể nói chuyện với người lạ một cách tự nhiên. Và nụ cười dễ thương ấy đã đốn tim không biết bao nhiêu anime fans.

6.Kotomi Ichinose

Kết quả hình ảnh cho Kotomi Ichinose

Một trong những nhân vật chính ở season 1 của Clannad. Cô yêu sách, thích đọc. Và đừng quên tình yêu của cô gái này với âm nhạc nữa nhé.

7.Kirigiri Kyouko

Hình ảnh có liên quan

Một trong những nhân vật chính của bộ phim Danganronpa. Sắc bén, thông minh, cuốn hút, kiên định. Là một người suy nghĩ kĩ trước khi nói, những lời nói của cô gái này thường mang tính logic hơn là cảm xúc. Luôn bình tĩnh trước mọi tình huống thay vì để bị cảm xúc chi phối. Không giống như những nhân vật khác trong list này, Kirigiri ngoại giao rất tốt, đặc biệt trong những tình huống cần thiết.

8.Mako Reizei

Hình ảnh có liên quan

Với người khác, Mako có vẻ lười biếng, thiếu sự quan tâm và vô cảm. Nhưng thực tế cô gái này chỉ đơn giản là bình tĩnh, quan sát mọi thứ xung quanh. Và cô thông minh hơn bạn nghĩ, một người tiếp thu rất nhanh. Một ví dụ là khi Mako lái xe tăng lần đầu tiên. Cô gái này làm như thể mình là chuyên gia vậy.

9.Kanade Tachibana

Hình ảnh có liên quan

Từ bộ anime nổi tiếng Angel Beats. Là một cô gái bị ẩn, không muốn nói chuyện với ai, khiến cho mọi người hiểu lầm và không muốn tiếp cận. Nhưng khi bạn xem, bạn sẽ dần nhận ra rằng những gì mọi người nghĩ về cô gái này không hề đúng chút nào. Giống như những con người sống nội tâm khác, Kanade cần biết về bạn trước khi tiếp xúc với bạn.

10.Ruko Kuminato

Hình ảnh có liên quan

Ruko Kominato là nhân vật có thể nói là sống nội tâm nhất trong danh sách này. Cô gái này là một nhân vật trong bộ anime Wixoss. Ruko yêu khoảng thời gian ở một mình. Luôn quan tâm đến những người mà đã được cô gái này cho làm bạn thân. Kể cả khi việc đó khiến cô phải lấn thân vào nguy hiểm. Đồng thời, luôn đặt những nhu cầu của bạn lên trên của chính bản thân mình. Một điều khiến Ruko khác biệt với những người khác là ý chí mạnh mẽ và lòng quyết tâm không ai cản được.

What do you think?

Top 10 bộ Anime mùa thu 2023 đang được khán giả Việt ưa thích nhất hiện nay

Tại sao “Orange” là một anime bị đánh giá thấp mà bạn cần phải xem ?